Thẩm Mỹ Nâng Ngực Túi Demi – BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Thẩm Mỹ Nâng Ngực Túi Demi với Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một phương pháp hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Lý do  sao? Đôi lời giải đáp cùng các bạn qua bài viết sau đây.


Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

 

Thẩm Mỹ Nâng Ngực Túi Demi – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – ngực đẹp thiên nhiên như thật

Nâng Ngực giọt nước Demi cho bầu ngực tự nhiên, căng tràn quyến rũ

Nâng ngực nội soi được xem là một trong những giải pháp “cải tổ” bầu ngực hiện đại nhất hiện nay. Đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ bầu ngực được nhiều chị em chọn lựa tại bệnh viện JW Hàn Quốc. Tại đây, chất liệu túi độn đều được du nhập tại các quốc gia phát triển và đã qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam. Trong đó, túi giọt nước Demi là dòng túi cao cấp của hãng Motiva (Hoa Kỳ) đem đến nhiều tính năng vượt trội.

+Về hình dáng: Túi Demi có khả năng chuyển động linh hoạt với dáng người sử dụng, nghĩa là túi sẽ có hình tròn tạo dáng ngực tròn đầy,căng tràn tự nhiên khi đứng và sẽ tự trải đều khi nằm.

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_1

Túi ngực giọt nước Demi có cấu tạo vững bền, độ đàn hồi cao hạn chế rủi ro sau thẩm mỹ nâng ngực

+Về độ tương thích: Túi ngực giọt nước Demi thích hợp với mọi dáng ngực của chị em phụ nữ Á Đông. Đặc biệt, với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cực tốt hạn chế co thắt bao xơ sau khi thẩm mỹ nâng ngực.

+Về độ an toàn: Con chip được gắn bên trong túi ngực hiển thị 15 thông số cho phép phát hiện sự cố nếu có đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn cho chị em sau phẫu thuật nâng ngực. song song đó, tại bệnh viện JW còn áp dụng thành công công nghệ máy quét 3D Divina chuyên sâu trong thẩm mỹ nâng ngực, giúp chị em có thể nhìn thấy bầu ngực của mình trước khi giải phẫu. Hơn nữa, chế độ bảo hành 3 bên tạo được yên tâm tuyệt đối cho đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_2

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm và con chip thông minh của túi nâng ngực giọt nước Demi

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_3

Thẻ bảo hành chính hãng tại JW bảo đảm tính an toàn cho người sử dụng

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_4

JW còn nhận được sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia nâng ngực trên thế giới thuộc hãng túi Motiva

Phẫu Thuật Nâng Ngực​ túi Demi với Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung – ngực đẹp tự nhiên như thật

Ngoài việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong nâng ngực nội soi túi Demi Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung còn là người có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ nâng ngực. Từng tu nghiệp tại xứ Củ Sâm– “cái nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới và được chuyển nhượng công nghệ trực tiếp từ các “bậc thầy” Hàn Quốc nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho phái đẹp Việt Nam.

Hơn nữa, Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung còn là người thường xuyên được mời tham dự hội thảo quốc tế, thông qua cuộc hội thảo này bác sĩ là người tinh tế đã cập nhật những xu hướng hiện đại vận dụng tại thẩm mỹ Việt Nam.

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_5

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tham dự hội thảo quốc tế chuyên đề Thẩm mỹ nâng ngực diễn ra tại Hàn Quốc

Đặc biệt, Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung còn là người tiên phong ứng dụng hệ thống máy quét 3D chuyên sâu dùng cho phẫu thuật nâng ngực. Sự ra đời của Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva một lần nữa khẳng định an toàn và uy tín mà JW mang đến cho khách hàng.

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_6

bác sĩ Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) ra mắt Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_7

Hệ thống máy quét 3D được ứng dụng tiên phong tại JW

Với những thông tin trên, hy vọng chị em phụ nữ đã giải đáp được lý do tại sao bạn nên nang nguc tui Demi với Phẫu Thuật Nâng Ngực Túi Demi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung để có cho mình "núi đôi" an toàn, tự nhiên như ngực thật, không lo biến chứng. Hãy là những khách hàng thông thái bạn nhé.

 

 

 Add Your Comments

Disqus Comments